ในที่สุดประเทศไทยก็ทำได้คว้าแชมป์โลก RoV AWC 2021 คว้าเงินรางวัลไป 6 ล้านกว่าบาท

สู้กันมายังยาวนานกับเกม rov จบไปเป็นที่แล้วเรียบร้อยแล้วสำหรับอย่างทัวร์นาเมนต์ชิงแชมป์โลกของเกม RoV อย่างรายการ AWC 2021 และในที่สุดทีมจากประเทศไทยเราคว้าแชมป์ระดับโลกได้สักที Dtac Talon ของประเทศไทย และ Most Out Standing Player ของใต้หวัน ได้รองแมป์ไปครอง โดยสู้กันอย่างสุด ดุเดือด สมกับเป็นรอบชิงชนะเลิศ

โดนเกมแรก Dtac Talon ของประเทศไทย ได้บทบี๋คู่แข่งออกนำไปก่อน 1-0

เกมที่2 Dtac Talon พวกเขาเล่นได้เหนือชั้นมากสะเหลือเกินเพราะพวกเขาเล่นได้นิ่งและเฉียบคม โดยออกนำไปก่อนถึง 2-0 เกมโดยที่รูปเกมเหนือกว่าอย่างชัดเจน 

เกม 3 นั้น Most Out Standing Player เล่นได้เข้ม เพราะถ้าเสียเกมนี้ไปจะทำให้ตกที่นั่งลำบากเป็นอย่างมากทำให้มีแรงใจสู้ตีไข่แตกขึ้นมาได้

หลังจากเกมที่3 ตีไข่แตกได้ เกมที่4 Most Out Standing Player ฮึกสุดกำลังในเกมที่เล่นได้ดีกว่าผิดพลาดน้อยกว่าทำให้ตีเสมอมาจนได้

เกมที่ 5 Dtac Talon ของประเทศไทยหลังจากส่ง Happy ลงเล่นในตำแหน่ง Jungle เรียกเกมกลับมาได้สำเร็จในแมตซ์ที่ 5 และโชว์ฟอร์มเก่งพาทีมเอาชนะไปได้ออกนำไป 3-2 ขึ้นสู่ Match Point ขออีกเกมเดียวจะได้แชมป์

เกมที่ 6 ขอเพียงอีกหนึ่งเกมเท่านั้นแต่ก็พลาดให้กับ Most Out Standing Player จนได้โดยทาง Most Out Standing Player ได้เล่นแบบป่วนสุด ๆ ทำให้แนวหลังของไทยเรานั้นเล่นยากมากขึ้นจึงทำให้ทีมไทยพ่ายไปจนเสมอ 3-3 จนได้

เกมที่ 7 จากการเล่นอย่างใจเย็นหลังจากเสียเปรียบเสียสามธิกันไปนิดหน่อยช่วงต้นเกมแต่ Dtac Talon อาศัยจังหวะเข้าเล่นทีมไฟท์ทำการเงินไล่ตื่นขึ้นมาและช็อตไฮไลท์ก็มาถึงเมื่อ MOOP เล่น Out Play อาศัยจังหวะที่ทีมกำลังไฟท์ในเลนล่างไปแยกดันที่เลนบนและเนียนเข้าไปตีบ้านของ MOP ด้านในจนถึงป้อม Nexus จนแตกสำเร็จ ซึ่งจังหวะนี้ก็ต้องชมสมาชิกทีม Dtac Talon ที่ขัดไม่ให้ MOP กลับบ้านไปกันบ้านจาก MOOP ได้

ทำให้Dtac Talon เอาชนะไปได้ 4-3 เกมแบบโครตสุดมัน ดุเดือด สมกับเป็นรอบชิง ในการแข่งขันนัดชิงชนะเลิศเคว้าแชมป์รายการ AWC 2021 ได้สำเร็จพร้อมกับคว้าเงินรางวัลกว่า 6,556,600 บาท ที่สำคัญนี้เป็นการสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยครั้งสำคัญบนเวทีอีสปอร์ต